ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดรฟ์ภายใน SSD

ได้รับการรับรอง
จีน Shenzhen Suntrap Electronic Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
พวกเขาเป็นบริษัทที่มีความรับผิดชอบ ไอวี่เป็นคนดีมากและง่ายต่อการสื่อสารด้วย เธอดูแลคำสั่งซื้ออย่างดีไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม

—— Jolly

ฉันได้ร่วมมือกับไอวี่มานานกว่า 5 ปี ทุกครั้ง เธออดทนมากที่จะช่วยฉันแก้ปัญหาต่าง ๆ และการตอบสนองก็รวดเร็วมาก ตัวอย่างเช่น มีปัญหามากมายในการนำเข้าศุลกากรของประเทศของเรา ไอวี่ช่วยฉันจัดการกับพวกมันอย่างรวดเร็วเสมอ

—— แฮร์รี่

ฉันกับไอวี่รู้จักกันมาเกือบ 10 ปีแล้ว เราเป็นสหกรณ์และแม้กระทั่งเพื่อน เขาช่วยฉันจัดการกับปัญหาทุกประเภท และฉันก็โล่งใจมากที่ได้ออกคำสั่งกับเธอ ฉันหวังว่า coronavirus จะผ่านไปโดยเร็วที่สุดและฉันสามารถกลับมาที่ประเทศจีนและพบ Miss Ivy โดยเร็วที่สุด

—— เจอรีน

หลังจากจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อของฉันแล้ว ฉันก็พบว่าสินค้าทั้งหมดนั้นสมบูรณ์แบบ ซัพพลายเออร์ที่ดีที่เราไว้วางใจ

—— ปีเตอร์

ออเดอร์มาแล้วจ้า. คุณภาพเป็นเลิศ ยังสั่งได้อยู่นะคะ ให้ 5 ดาวค่ะ

—— Autov

มีความสุขมากกับการจัดส่งที่รวดเร็วและการโอนง่าย สินค้าดีมาก!

—— Nicol

ผลิตภัณฑ์นั้นยอดเยี่ยมมาก! งดงาม ! พวกเขารัก

—— สุขนา

เป็นบรรจุภัณฑ์ที่เชื่อถือได้สำหรับการจัดส่งที่รวดเร็วฉันพอใจกับสภาพสินค้า

—— เคนทาโร่

การพิมพ์ที่รวดเร็วและคุณภาพการพิมพ์ที่ดีมาก การ์ด meory ทำงานตามที่คาดไว้ ทีเคเอส

—— ไมเคิล

สินค้าเป็นเลิศ! ฉันชอบมัน, จัดส่งเร็วมาก.

—— Avila

Producto de calidad, una buena atención y corto tiempo de entrega. แนะนำ 100%

—— พอล

ซัพพลายเออร์เป็นมืออาชีพมาก การจัดส่งได้รับการปรับปรุงทุกขั้นตอน คุณสามารถซื้อด้วยความมั่นใจ. สินค้าตรงตามราคาต่อรอง งานดี.

—— Madden

การบริการลูกค้าที่ดี คุณภาพดีและการผลิตที่รวดเร็ว! ขอแนะนำเราพอใจกับการซื้อครั้งนี้และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ขอบคุณ!

—— เจลลี่

บริการที่รวดเร็วและเป็นกันเอง จัดส่งที่รวดเร็ว สินค้าคุณภาพสูงตามที่อธิบายไว้และภาพ

—— พานิช

ขอบคุณมากสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คุณส่ง .great บริการลูกค้าและผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

—— โฮสเซน

ส่วนตัวผมขอแนะนําให้ผู้จําหน่ายนี้ พวกเขา (โดยเฉพาะผู้บริหารคุณ Ivy) เป็นมืออาชีพมาก และจะให้คําปรึกษาฟรีเช่นกัน

—— ซอฟฟี่

จําหน่ายดีมาก มั่นใจได้

—— บอตสวานา

ออกแบบดีเยี่ยม คุณภาพดี

—— โทมัส

คุณภาพดีนะครับ ผู้ขายอธิบายทุกอย่างแล้ว ขอบคุณมากครับ

—— อาร์ทูร์

คุณภาพดีมาก การออกแบบก็เหมือนที่เขียนไว้ และใช้งานได้ดี

—— ซานติอาโก

ผู้จัดจําหน่ายมืออาชีพมาก บริการดีเยี่ยม ส่งเร็วมาก คุณภาพดีเยี่ยมและการออกแบบ ผมขอแนะนําผู้จัดจําหน่ายนี้แน่นอน

—— มาร์กัส

ทุกอย่างถูกต้อง เหมือนกับสินค้าที่คุณขอ และเหมือนรูปที่คุณส่งมา ดีใจมาก เรายังคงทําธุรกิจกับผู้จําหน่ายนี้

—— อัลโกซ่า

การสื่อสารที่ดีและการจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว

—— คอูล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Industrial Grade SSD Internal Hard Drives for Extreme Environments
ไดรฟ์ฮาร์ดภายใน SSD ระดับอุตสาหกรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ไดรฟ์ฮาร์ดภายใน SSD ระดับอุตสาหกรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ไดรฟ์ฮาร์ดภายใน SSD ระดับอุตสาหกรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ไดรฟ์ฮาร์ดภายใน SSD ระดับอุตสาหกรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ไดรฟ์ฮาร์ดภายใน SSD ระดับอุตสาหกรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

ภาพใหญ่ :  ไดรฟ์ฮาร์ดภายใน SSD ระดับอุตสาหกรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

รายละเอียดสินค้า:
Place of Origin: China Shenzhen
ชื่อแบรนด์: cberries
ได้รับการรับรอง: CE/FCC/ROHS
Model Number: SSD-001
การชำระเงิน:
Minimum Order Quantity: 1pcs
ราคา: Negotiable
Packaging Details: small white box or follow customized designe
Delivery Time: 3-5 days
Payment Terms: T/T by bank
Supply Ability: 100000PCS per months

ลักษณะ
ความเร็ว: มากถึง 500MBS หรือมากกว่า ความต้านทานการสั่นสะเทือน: 20G/10-2000Hz
อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -40-85 ℃ อุณหภูมิการทํางาน: 0-70 ℃
ชื่อสินค้า: ฮาร์ดไดรฟ์ภายใน SSD การบริโภคพลังงาน: 0.5W/1.2W
น้ําหนัก: 20.5 oz/3.5 oz อินเตอร์เฟซ: SATA III

คําอธิบายสินค้า:

ดิสก์ แฮร์ด ภายใน SSD - ผลงาน ที่ ดี น่า เชื่อถือ และ ทนทาน

เมื่อมันมาถึงการเก็บของสําหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณต้องการอะไรบางอย่างที่เร็ว น่าเชื่อถือ และสามารถทนต่อการใช้งานทุกวัน ที่นี่คือที่ที่ SSD ดิสก์แข็งภายในเข้ามาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และลักษณะที่น่าประทับใจหน่วยนี้เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับความต้องการในการเก็บของของคุณ

ความต้านทานการสั่น

แฮร์ดไดรฟ์ภายใน SSD ถูกออกแบบให้ทนต่อการสั่นสะเทือนสูงถึง 20G ในช่วงความถี่ 10-2000Hzนี้จะทําให้การขับเคลื่อนของคุณยังคงมั่นคงและการทํางานแม้แต่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องการมากที่สุด.

น้ําหนักเบา

น้ําหนักเพียง 2.5 oz หรือ 3.5 oz ขึ้นอยู่กับความจุของไดรฟ์เหล่านี้ มีน้ําหนักเบามากและติดตั้งง่าย ทําให้พวกเขาเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพาอื่น ๆ

ความสามารถต่าง ๆ

ด้วยความจุตั้งแต่ 32GB ถึง 10TB มี SSD hard drive ภายในที่เหมาะกับความต้องการทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลพื้นฐาน หรือการใช้งานที่หนักมีความจุที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ.

อัตราการโอนข้อมูล

ด้วยอัตราการโอนข้อมูลสูงถึง 6Gbps ไดรฟ์เหล่านี้สามารถให้ผลงานได้อย่างรวดเร็ว ทําให้การโอนไฟล์และการเริ่มต้นระบบง่าย

ความเร็ว

ความเร็วของไดรฟ์เหล่านี้ไม่มีคู่แข่งกับอัตราการโอนที่สูงถึง 500MBs หรือมากกว่า นั่นหมายความว่าคุณสามารถเปิดและเข้าถึงไฟล์และแอพลิเคชั่นของคุณได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่มีความช้าช้าหรือการล่าช้า

MINI SATA และ M.2

แผ่นนี้มีทั้ง MINI SATA และ M.2 ให้คุณเลือกแบบที่เหมาะสมกับอุปกรณ์และความต้องการในการเก็บของของคุณ

NVMe และ SATA III

แฮร์ดไดรฟ์ภายใน SSD มีให้บริการในทั้ง NVMe และ SATA III อินเตอร์เฟซ, ให้คุณมีตัวเลือกที่จะเลือกจากที่ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและความต้องการการทํางานของระบบของคุณ.

เทคโนโลยี 3 มิติ NAND

ไดรฟ์เหล่านี้ใช้เทคโนโลยี 3 มิติ NAND ที่มีความทันสมัย ซึ่งเพิ่มความจุในการเก็บของและปรับปรุงผลงานของมัน ทําให้มันมีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือมากขึ้น

ประสิทธิภาพสูง

ด้วยคุณสมบัติและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ดิสก์ฮาร์ดภายใน SSD ให้ผลงานสูง และสามารถจัดการกับภาระงานที่เข้มข้นได้อย่างง่ายดายผู้สร้างเนื้อหาและผู้เชี่ยวชาญที่ต้องการการทํางานที่ดีที่สุด จากอุปกรณ์เก็บข้อมูลของพวกเขา

มั่นคง และ ทนทาน

แฮร์ดไดรฟ์ภายใน SSD ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้งานยาวนาน ด้วยการสร้างที่แข็งแกร่ง และเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทําให้มันเป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือ สําหรับการเก็บข้อมูลที่มีค่าของคุณ.

สรุปคือ แฮร์ดไดรฟ์ภายใน SSD เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับคนที่ต้องการตัวเลือกในการเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง น่าเชื่อถือ และทนทานและเทคโนโลยีที่ทันสมัยแดรฟ์พวกนี้จะตอบสนองความต้องการในการเก็บของของคุณ

ไดรฟ์ฮาร์ดภายใน SSD ระดับอุตสาหกรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง 0ไดรฟ์ฮาร์ดภายใน SSD ระดับอุตสาหกรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง 1ไดรฟ์ฮาร์ดภายใน SSD ระดับอุตสาหกรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง 2ไดรฟ์ฮาร์ดภายใน SSD ระดับอุตสาหกรรมสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง 3

การใช้งาน:

SSD แฮร์ดไดรฟ์ภายใน - cberries

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งการเก็บข้อมูลที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ด้วย cberries SSD Internal Hard Drives แบรนด์ของเราที่รู้จักกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือมีความภาคภูมิใจที่จะนําเสนอรุ่น SSD-001, ออกแบบและผลิตในประเทศจีนเชนเจน

การใช้งานและกรณีการณ์

แฮร์ดไดรฟ์ภายใน SSD ของเราเหมาะสําหรับการใช้งานและกรณีต่างๆ ทําให้มันเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับบุคคลและธุรกิจเหมือนกัน

การเล่นเกม

สําหรับนักเกม ความเร็วและประสิทธิภาพเป็นสิ่งสําคัญสําหรับประสบการณ์การเล่นที่เรียบร้อย ดิสก์แข็ง SSD ของเราให้อัตราการโอนข้อมูลที่รวดเร็วสูงสุดถึง 6Gbpsรับประกันเวลาการล็อดที่รวดเร็วและการเล่นที่เรียบร้อย. ขนาดคอมพัคต์และการออกแบบเบาทําให้มันง่ายในการติดตั้ง, ทําให้มันต้องมีสําหรับนักเล่นเกมที่จริงจัง

การแก้ไขวีดีโอ

เครื่องแก้ไขวิดีโอต้องการความสามารถในการเก็บข้อมูลที่สูงและน่าเชื่อถือ สําหรับไฟล์ขนาดใหญ่ ของเรา ดิสก์ฮาร์ดภายใน SSD ของเราสมบูรณ์แบบสําหรับเรื่องนี้5 ล้านชั่วโมงและความต้านทานการสั่นสะเทือน 20G/10-2000Hzซึ่งทําให้คุณมั่นใจว่า ข้อมูลของคุณปลอดภัย และคุ้มกัน ให้คุณมีความสงบสุขระหว่างทํางานในโครงการของคุณ

งานอาชีพ

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น นักออกแบบกราฟิก, วิศวกร และสถาปนิก ต้องการวิธีการเก็บของที่ทนทานและมีประสิทธิภาพสําหรับงานของพวกเขาแฮร์ดไดรฟ์ SSD ของเรากันแรงกระแทกและประหยัดพลังงาน, ทําให้มันเหมาะสมสําหรับมืออาชีพที่อยู่ตลอดเวลา. ขนาดที่คอมแพคต์ของมันยังอนุญาตให้การบูรณาการง่ายในคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและโต๊ะ.

ลักษณะสินค้า

แฮร์ดไดรฟ์ภายใน SSD ของเรามีลักษณะดังนี้

• ความเหมาะสม SATA III และ MINI SATA
  • อัตราการส่งข้อมูลสูงสุด 6Gbps
  • 0.5W/1.2W การบริโภคพลังงาน
  • MTBF 1.5 ล้านชั่วโมง
  • ขนาดคอมแพคต์และการออกแบบเบา
  • ความต้านทานแรงกระแทกสูงสุด 20G/10-2000Hz
  • การติดตั้งง่าย
การรับรองและรายละเอียด

แฮร์ดไดรฟ์ภายใน SSD ของเราได้รับการรับรอง CE, FCC, และ ROHS, รับประกันว่าผลิตภัณฑ์ของเราตรงกับมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด. ขนาดของ SSD ของเรามี 2.5 หรือ M2, ให้ความยืดหยุ่นสําหรับอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน SSD ของเรายังมีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา 1 ชิ้น, ด้วยราคาต่อรองและเวลาจัดส่ง 3-5 วัน.

สั่งตอนนี้

สัมผัสความเร็ว ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือของ SSD Internal Hard Drive ของเราติดต่อเราเดี๋ยวนี้ เพื่อสั่งซื้อ และเข้าร่วมกับลูกค้าที่พอใจหลายล้านคน ที่เลือก cberries เป็นแบรนด์สําหรับการจัดเก็บข้อมูล.

การชําระเงินสามารถทําผ่าน T / T โดยธนาคาร, และเรามีความสามารถในการจําหน่ายของ 100000 PCS ต่อเดือนเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ. ตัวเลือกการบรรจุของเรารวมถึงกล่องสีขาวเล็ก ๆ หรือการออกแบบที่กําหนดเอง,ให้ความสะดวกสบายและความสวยงามสําหรับลูกค้าของเรา.

อัพเกรดเกมการเก็บข้อมูลของคุณด้วย cberries SSD Internal Hard Drive และเพลิดเพลินกับประโยชน์ของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า การออกแบบที่ทนทาน และการติดตั้งง่าย

การปรับแต่ง:

บริการปรับแต่งสําหรับ cberries SSD แฮร์ดไดรฟ์ภายใน
  • ชื่อแบรนด์: cberries
  • เลขรุ่น: SSD-001
  • สถานที่กําเนิด: จีน เชียงใหม่
  • การรับรอง: CE/FCC/ROHS
  • จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา: 1pcs
  • ราคา: สามารถต่อรองได้
  • รายละเอียดการบรรจุ: กล่องสีขาวเล็ก ๆ หรือทําตามการออกแบบตามต้องการ
  • ระยะเวลาการจัดส่ง: 3-5 วัน
  • เงื่อนไขการชําระเงิน: T/T โดยธนาคาร
  • ความสามารถในการจําหน่าย: 100000PCS ต่อเดือน
  • MTBF: 1.5 ล้านชั่วโมง
  • อุณหภูมิการทํางาน: 0-70 °C
  • น้ําหนัก: 2.5 oz/3.5 oz
  • การบริโภคพลังงาน: 0.5W/1.2W
  • อุณหภูมิการเก็บรักษา: -40-85°C

ลักษณะสําคัญ:การถ่ายทอดความเร็วสูง ผลงานที่น่าเชื่อถือ

บริการการปรับแต่งของ cberries SSD Internal Hard Drives ให้คุณมีตัวเลือกหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณเส้นทางสินค้าของเรารวมถึงฮาร์ดไดรฟ์ SSD สําหรับ desktop และ laptops ด้วยความจุในการเก็บของ 1TB และ 2TBเรายังให้ M.2 NVMe SSD และ SATA SSD ตัวเลือก, รับรองความสอดคล้องกับระบบคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ.

ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายทอดความเร็วสูงของเรา คุณสามารถสัมผัสอัตราการถ่ายทอดข้อมูลที่รวดเร็วมาก ทําให้การถ่ายทอดไฟล์ และการเปิดระบบเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นSSD ของเราก็ถูกออกแบบให้มีความสามารถที่น่าเชื่อถือได้, ให้คุณกับประสบการณ์คอมพิวเตอร์ที่มั่นคงและสม่ําเสมอ

SSD ของเราถูกผลิตในประเทศจีนเชนเจน เพื่อให้มีมาตรฐานคุณภาพสูง และราคาที่สามารถแข่งขันได้ตอบสนองมาตรฐานความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมสากล.

เรานําเสนอปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ําที่ยืดหยุ่น และราคาที่สามารถต่อรองได้ ทําให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนการสั่งซื้อของคุณได้ง่าย ๆ ตามงบประมาณและความต้องการของคุณตัวเลือกการบรรจุสินค้าของเราประกอบด้วยกล่องสีขาวขนาดเล็ก หรือการออกแบบตามความต้องการของคุณ.

ด้วยเวลาการจัดส่งที่รวดเร็ว 3-5 วัน คุณสามารถได้รับ cberries SSD ภายในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณในเวลาไม่นาน การชําระเงินสามารถทําผ่าน T / T โดยธนาคารและความสามารถในการจัดจําหน่ายของเราคือ 100000PCS ต่อเดือน เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดจําหน่ายที่มั่นคงและน่าเชื่อถือสําหรับธุรกิจของคุณ.

SSD ของเรามี MTBF ยาว (Mean Time Between Failures) 1.5 ล้านชั่วโมง ทําให้มันทนทานและอายุยืนพวกเขาสามารถทํางานในช่วงอุณหภูมิที่กว้างจาก 0-70 °C และมีการออกแบบเบา ๆ ที่มีน้ําหนักเพียง 20.5 ออนซ์ / 3.5 ออนซ์

เลือก cberries สําหรับ SSD Internal Hard Drive ที่กําหนดเอง และประสบการณ์การโอนความเร็วสูงและการทํางานที่น่าเชื่อถือสําหรับความต้องการคอมพิวเตอร์ของคุณ

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่ง แฮร์ดไดรฟ์ภายใน SSD

แฮร์ดไดรฟ์ภายใน SSD ของเราถูกบรรจุและส่งมาอย่างรอบคอบ เพื่อให้การจัดส่งที่ปลอดภัยต่อลูกค้าของเรา

• แฮร์ดไดรฟ์ภายใน SSD
  • กระเป๋าป้องกันต่อต้านสแตติก
  • ผืนฟองสําหรับการดึงดูดกระแทก
  • คู่มือการใช้งานและคู่มือการติดตั้ง

เรา ใช้ กล่อง กระดาษ แข็งแรง และ ทนทาน เพื่อ ป้องกัน ผลิตภัณฑ์ ระหว่าง การ ส่ง ส่ง ทุก กล่อง มี แผ่น ใส่ โลโก้ บริษัท ชื่อ ผลิตภัณฑ์ และ ข้อมูล การ ส่ง และ การ จัด จัด

สําหรับการจัดส่งระหว่างประเทศ เราจัดเก็บสินค้าอย่างรอบคอบ เพื่อให้ตรงกับกฎระเบียบการคลัง และป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่ง

ทางเลือกการจัดส่งของเราประกอบด้วย การจัดส่งพื้นที่มาตรฐาน การจัดส่งเร่งรัด และการจัดส่งระหว่างประเทศ ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการจัดส่งที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของพวกเขา

เราใส่ใจอย่างมากในการรับประกันว่า SSD Internal Hard Drive ของเราถูกบรรจุและส่งไปในเวลาและประสิทธิภาพเป้าหมายของเราคือให้ลูกค้าของเรา มีประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่ยุ่งยากและสนุกสนาน.

ขอบคุณที่เลือก SSD Internal Hard Drive ของเรา เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการซื้อของคุณ!

FAQ:

• คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?
    ตอบ: ชื่อแบรนด์ของผลิตภัณฑ์นี้คือ cberries
  • คําถาม: เลขรุ่นของสินค้านี้คืออะไร?
    A: เลขรุ่นของสินค้านี้คือ SSD-001
  • ถาม: สินค้านี้ผลิตอยู่ที่ไหน?
    ตอบ: สินค้านี้ถูกผลิตในประเทศจีน เชียงใหม่
  • ถาม: สินค้านี้มีใบรับรองไหมครับ
    ตอบ: ครับ สินค้านี้มีใบรับรอง CE, FCC และ ROHS
  • Q: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
    A: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 1 ชิ้น

รายละเอียดการติดต่อ

ผู้ติดต่อ: Ivy Xiao

โทร: +86-13713531928

แฟกซ์: +86-755-28790076

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ